Chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2018, Trường TH Dương Quang long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm. Về dự và chúc mừng thầy trò Nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Xã, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên của Nhà trường, Ban đại diện Hội Cha Mẹ học sinh, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp cùng các bậc phụ huynh học sinh. Thay mặt Nhà trường thầy giáo Kiều Quang Trình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cảm ơn sự đóng góp, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, doanh nghiệp và toàn thể các bậc cha mẹ học sinh. Nhà trường mong muốn trong thời gian tới thầy cô và học sinh trường Tiểu học Dương Quang sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, động viên của các cấp, ban ngành và các doanh nghiệp để trường Tiểu học Dương Quang ngày càng phát triển.

Thầy giáo Kiều Quang Trình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

Ông Phan Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND , Chủ tịch Hội Khuyến học Xã tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Văn Ban - Hội trưởng Hội Cha Mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

Ông Bùi Đăng Quảng - Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Gia tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Kim Hải - Giám đốc Công ty TNHH Hải Anh tặng hoa chúc mừng

Đại diện Ngân hàng Agribank tặng hoa chúc mừng.

Thầy Kiều Quang Trình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường lên tặng hoa thầy giáo Nguyễn Xuân Thứ và thầy giáo Phạm Minh Loan - Nguyên là cán bộ quản lý nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh khác

Giáo viên Tổ 4+5