Chi bộ trường Tiểu học Dương Quang - Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 3/12/2018, được sự nhất trí của Đảng bộ xã Dương Quang, Chi bộ trường Tiểu học Dương Quang đã tổ chức thành công lễ kết nạp cho 2 đồng chí Đào Thị My và Nguyễn Thị Bằng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 3/12/2018, được sự nhất trí của Đảng bộ xã Dương Quang, Chi bộ trường Tiểu học Dương Quang đã tổ chức thành công lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí Đào Thị My và Nguyễn Thị Bằng. Về dự với buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Cố - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Xã, Ông Vũ Đình Lục - Phó Bí thư thường trực - Trưởng ban Tổ chức xã Dương Quang, cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Ông Nguyễn Văn Cố - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Xã phát biểu tại buổi lễ.

Ông Kiều Quang Trình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Dương Quang trao quyết định cho Đảng viên mới Đào Thị My

Ông Kiều Quang Trình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Dương Quang trao quyết định cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Bằng

Tác giả: Chi bộ Trường Tiểu học Dương Quang