SÔI NỔI HỘI THI LÀM BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Dương Quang. Nhà trường phối hơp với Liên đội tổ chức Hội thi Báo tường dành cho các chi đội và sao nhi đồng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đội viên, thiếu nhi về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

Nằm trong chuỗi các hoạt động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Dương Quang. Nhà trường phối hợp với Liên đội tổ chức Hội thi Báo tường dành cho các chi đội và sao nhi đồng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đội viên, thiếu nhi về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, Hội thi Báo tường lần này đã thu hút sự tham gia của 21 chi đội với 21 tờ báo bằng nhiều cách thể hiện phong phú khác nhau xoay quanh chủ đề “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Báo tường là phương tiện để mỗi học sinh và tập thể lớp gửi lời Tri ân đến thầy giáo, cô giáo, tri ân “nghề dạy học” và “người dạy học”, biểu dương những tấm gương sáng trong dạy tốt, học tốt. Trải nghiệm với hoạt động làm báo giúp học sinh phát triển được các năng lực như: năng lực ngôn ngữ, năng lực giao tiếp, năng lực nghệ thuật v.v.. , hình thành các phẩm chất yêu nước, nhân ái, trung thực, trách nhiệm và chăm chỉ, rèn nhiều kỹ năng sống.

Nhìn chung các tác phẩm báo đều được trình bày rất công phu, sáng tạo, phong phú về nội dung bài viết. Nhiều tác phẩm được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 5 giải A, 5 giải B và 11 giải C.

Hội thi làm Báo tường đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng Ban Giám khảo, quý thầy, cô giáo và các em học sinh. Cùng với thành công của các hoạt động phong trào khác, Hội thi Báo tường là một mảnh ghép sáng góp phần làm nên một mùa Hiến chương các nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa của thầy và trò trường Tiểu học Dương Quang năm 2022.

Có thể là hình minh họa

Có thể là hình minh họa

Có thể là hình minh họa về văn bản

Tác giả: Ban biên tập