Trường TH Dương Quang: Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023

Ngày 3/10/2022, Chi đoàn trường TH Dương Quang tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2022 - 2023

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá các hoạt động nhiệm kì 2021-2022, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Về dự Đại hội có Đồng chí Kiều Quang Trình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Doan - Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, BCH Công đoàn, Tổ trưởng, Tổ phó và đoàn viên trong nhà trường.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn khoá mới gồp 3 đồng chí, trong đó đ/c Hoàng Thị Hồng Nhung được bầu làm Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Thương được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường, đ/c Lưu Thị Hồng Minh giữ chức vụ uỷ viên.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu học Dương Quang quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2022-2023 đã đề ra.