THÁNG BA NGỌT NGÀO

Tháng Ba về trong nồng nàn hương bưởi, với cái nắng dịu dàng của tiết xuân đủ để hồng đôi má của phái đẹp, với cái se se lạnh đủ để mọi người xích lại gần nhau thêm. Tháng Ba về trong rạo rực của trời xuân, làm cho lòng người cũng phơi phới rộn ràng. Tháng Ba về, chị em chúng mình đón chờ một ngày 8/3 đầy những yêu thương ngọt ngào.

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Công đoàn trường TH&THCS Dương Quang có nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa. Ngoài phát động phong trào thi đua gắn với Hội học Hội giảng lần hai với những giờ học hay, những sáng kiến có chất lượng, chị em nữ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường còn hồ hởi hưởng ứng Tuần lễ Áo dài do TW Hội LHPN Việt Nam phát động. Phong trào đã khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam.

Trong cái se lạnh chị em chúng tôi lại như được xích lại gần nhau hơn và cùng nhau trải qua một ngày 8/3 thật ý nghĩa. Yêu thương và trân quý những phút giây bên nhau, tạm quên đi những bộn bề cuộc sống, chúng tôi cùng nhau ngồi chia sẻ những câu chuyện vui với những tràng cười rạng rỡ. Chúng tôi đã trải qua một ngày 8/3 đầy yêu thương và ngọt ngào. Tình đồng chí, tình cảm chị em gần gũi như kéo chúng tôi lại gần nhau hơn tạo thành một khối đoàn kết, thống nhất. Yêu thương trao tặng là món quà ý nghĩa nhất với chúng tôi. Ngày 8/3 đã khép lại, nhưng dư âm thì vẫn còn mãi. Kính chúc các chị em hãy luôn rạng rỡ tươi vui và ngập tràn niềm hạnh phúc.