CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ DƯƠNG QUANG

Chiều ngày 09/01/2024, UBND Thị xã Mỹ Hào công bố Quyết định sáp nhập Trường Tiểu học Dương Quang với Trường THCS Dương Quang thành Trường Tiểu học và THCS Dương Quang.

Dự Hội nghị có ông Lê Quang Hiến - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, bà La Thị Phương Thảo – Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; lãnh đạo xã Dương Quang và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại Hội nghị, ông Lê Quang Hiến - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Quyết định sáp nhập trường và các Quyết định về nhân sự. Theo đó: thực hiện sáp nhập Trường Tiểu học Dương Quang với Trường THCS Dương Quang thành Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Dương Quang kể từ ngày 01/01/2024; Ông Nguyễn Xuân Thành - Hiệu trưởng trường THCS Dương Quang được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Dương Quang; các Phó Hiệu trưởng nhà trường gồm: ông Kiều Quang Trình, ông Nguyễn Văn Định, bà Nguyễn Thị Doan.

Cũng tại Hội nghị, ông Lê Quang Hiến - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho nhà trường và Lãnh đạo nhà trường, đánh giá cao các kết quả mà 02 nhà trường đã đạt được trong thời gian trước sáp nhập đồng thời bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 và các năm tiếp theo.