CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG QUANG

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại. Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày được quốc tế công nhận để tôn vinh và khẳng định vai trò, đóng góp của phụ nữ trong xã hội. Ngày này đã được Liên Hợp Quốc chính thức công nhận từ năm 1975 và được kỷ niệm hàng năm trên toàn thế giới.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhắc nhở mọi người về sự đóng góp to lớn của phụ nữ đối với sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa và khoa học kỹ thuật trong lịch sử nhân loại. Ngoài ra, ngày này cũng là dịp để nhắc nhở về tình trạng bất bình đẳng giới trong xã hội và đề xuất các giải pháp để đảm bảo quyền lợi và địa vị của phụ nữ trên toàn cầu.

Đặc biệt, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng là dịp để mọi người tỏ lòng biết ơn và trân trọng các phụ nữ trong cuộc sống của mình, từ mẹ, vợ, con gái cho đến những đồng nghiệp, bạn bè, người thầy, người hướng dẫn, những người đã truyền cảm hứng và động viên mình trong công việc và cuộc sống.

Được sự nhất trí của Chi bộ trường Tiểu học, ngày 7/3/2023 BCH Công đoàn trường Tiểu học Dương Quang đã tổ chức buổi Gặp mặt chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự với buổi gặp mặt có Đồng chí Kiều Quang Trình – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Kiều Quang Trình – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

Thay mặt BCH Công đoàn, Đồng chí Nghiêm Thu Hường – Chi ủy viên, Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đồng chí Kiều Quang Trình phát biểu

BCH Công đoàn cũng đã tổ chức hoạt động bốc thăm tặng quà trong không khí vô cùng vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Gặp mặt nhân dịp 8/3:

Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi , phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và CĐ nhà trường cũng  xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!