CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2022

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022, Trường TH Dương Quang long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm. Về dự và chúc mừng thầy trò Nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Xã, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên của Nhà trường, Ban đại diện Hội Cha Mẹ học sinh, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp cùng các bậc phụ huynh học sinh. Thay mặt Nhà trường thầy giáo Kiều Quang Trình - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cảm ơn sự đóng góp, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, doanh nghiệp và toàn thể các bậc cha mẹ học sinh. Nhà trường mong muốn trong thời gian tới thầy cô và học sinh trường Tiểu học Dương Quang sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, động viên của các cấp, ban ngành và các doanh nghiệp để trường Tiểu học Dương Quang ngày càng phát triển.

Ông Phan Văn Thành -Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh chúc mừng

Đại diện trường THCS chúc mừng

Đại diện Ngân hàng Agribank chúc mừng

Đại diện doanh nghiệp chúc mừng

Thầy Kiều Quang Trình - ĐUV, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường lên tặng hoa  thầy giáo Phạm Minh Loan - Nguyên là cán bộ quản lý nhà trường.

Cô giáo Đào Thị My thông qua chương trình buổi lễ

Thầy giáo Kiều Quang Trình - ĐUV, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

Cô giáo Lê Thị Lưu - Đại diện cho tập thể GV phát biểu cảm nghĩ

Em Nguyễn Ngọc Linh - Học sinh lớp 5A2 đại diện cho học sinh phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa tri ân thầy cô giáo

Cô giáo Nguyễn Thị Doan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo phong trào thi đua Chào mừng ngày 20/11

Cô giáo Nghiêm Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường thông báo kết quả phong trào thi đua

Thầy giáo Kiều Quang Trình trao giấy chứng nhận cho GV đạt danh hiệu GVDG cấp trường

Cô Nguyễn Thị Doan trao giải thưởng cho các tập thể đạt kết quả cao trong hội thi Báo tường.

Một số tiết mục văn nghệ

Tác giả: Đào Thị My