A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG QUANG (MỸ HÀO) TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, ngày 29/4/2021 Trường Tiểu học Dương Quang đã tổ chức thành công Hoạt động Trải nghiệm cho học sinh tại trường. Đây là một trong những hoạt động bổ ích giúp học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời sau các giờ học trên lớp.

Trong quá trình tham gia hoạt động trải nghiệm, các em học sinh được tham gia tất cả các hoạt động như là: Trình diễn thời trang, Rung chuông vàng, làm bánh trôi, tô tượng, làm bánh chưng, kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đánh bóng, bịt mắt bắt vịt, đua tàu siêu tốc, trứng Rồng về tổ, kĩ năng sinh tồn, bác sĩ gia đình, nặn tò he, kéo co...

Đây là hoạt động ngoại khóa ý nghĩa nhằm giúp học sinh tiểu học vận dụng kiến thức các môn học trong chương trình chính khóa như tự nhiên xã hội, kỹ thuật, mỹ thuật, giáo dục kỹ năng sống... vào trải nghiệm, các em sẽ hiểu kiến thức sâu hơn, cụ thể hơn qua các hoạt động đã được tham gia; giúp học sinh hình thành 1 số kỹ năng trong cuộc sống cũng như trong công việc gia đình và hiểu được ý nghĩa cửa sự lao động, sáng tạo khi tự làm ra một sản phẩm.

Đồng thời là hoạt động thiết thực Trường Tiểu học Dương Quang cụ thể hóa Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.

Sau đây là một số hình ảnh:Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'PHÔNG GD RƯỜNG TIEU HÀO DƯƠNG QUANG'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng