Tọa đàm Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2019

Ngày 8 tháng 3 năm 2019, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường, Công đoàn trường Tiểu học Dương Quang tổ chức thành công buổi Tọa đàm Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2019. Đến dự và chúc mừng chị em có đồng chí Kiều Quan Trình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Đức Phùng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng.

Trong không khí vui vẻ, cởi mở, chị em trong Công đoàn đã chia sẻ với nhau nhiều vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhân ngày 8/3 xin chúc các chị em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.