Chi đoàn Trường Tiểu học Dương Quang: Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021

Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021. Chi đoàn trường TH Dương Quang long trọng tổ chức Meeting và chuyên đề chia sẻ Ứng dụng CNTT trong giảng dạy.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong niềm vui chung cùng tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn xã Dương Quang,BGH Trường Tiểu học Dương Quang, ngày 25/03/2021, Chi đoàn  Trường Tiểu học Dương Quang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại biểu:

*Đồng chí: Kiều Quang Trình -Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường.

*Đồng chí: Nguyễn Thị Doan - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

*Đồng chí:Nguyễn Thị Hoài - Chủ tịch công đoàn.

Toàn thể các đồng chí là giáo viên trong nhà trường cùng sự có mặt đầy đủ của 16 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

90 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ, thanh niên Việt Nam, đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước.

Nhằm ôn lại  truyền thống hào hùng  90 năm  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí  Đào Thị My – Bí thư  chi đoàn Trường; đọc diễn văn kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo cáo sơ kết hoạt động Đoàn.

Đồng chí Đào Thị My - Bí thư chi đoàn thay mặt BCH đọc diễn văn kỉ niệm và báo cáo sơ kết hoạt động Đoàn

Đồng chí Kiều Quang Trình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho các đồng chí đạt giải ở Mini Game.

Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm, tin tưởng đặc biệt  đối với thế hệ trẻ, đó chính là niềm cổ vũ lớn lao, là động lực mạnh mẽ, để tuổi trẻ tự tin vững bước. Kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên Việt Nam. Các thế hệ thanh niên Chi đoàn trong những năm qua, luôn đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí  trong BGH Nhà trường ,sự phối kết hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể trong Nhà trường  để thanh niên Chi đoàn nhà trường có môi trường làm việc , học tập, cống hiến và trưởng thành.Vinh dự chi đoàn  được nghe những lời phát biểu,chia sẻ, động viên của đồng chí: Kiều Quang Trình - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng Nhà trường

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

BCH Đoàn cũng thực hiện tốt Chuyên đề Chia sẻ Ứng dụng CNTT trong giảng dạy đến tất cả các đồng chí giáo viên trong toàn trường.

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.Phát huy truyền thống của đoàn thanh niên và tuổi trẻ Việt Nam, trong thời gian tới thanh niên Chi đoàn sẽ tiếp tục ra sức thi đua rèn đức luyện tài, đem sức trẻ cống hiến cho quê hương đất nước, góp phần xây dựng xã Dương Quang ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: Ban biên tập