Niềm vui Trung thu của các em học sinh trường Tiểu học Dương Quang

Chiều ngày 09/09/2022, trường Tiểu học Dương Quang tổ chức Tết trung thu cho học sinh toàn trường sau hơn hai năm không tổ chức do dịch Covid-19.

Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của người Việt, góp phần lưu giữ những giá trị tốt đẹp, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, lưu giữ mãi những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu về ngày Tết đặc biệt của tuổi thơ. Với đời sống xã hội ngày càng hiện đại, thiếu nhi được đón Tết Trung thu đầy đủ hơn. Bên những món đồ chơi truyền thống, các em thiếu nhi còn được tặng những món đồ chơi điện tử hiện đại, đắt tiền. Nhưng niềm háo hức đón Tết Trung thu với không khí xem múa lân, rước đèn, ngắm trăng, phá cỗ, vui chơi văn nghệ,... thì hình như chưa khi nào thay đổi.

Cô Đào Thị My - Bí thư Chi đoàn trường lên thông qua chương trình "Vui Tết Trung Thu 2022"

Cô Nguyễn Thị Doan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc Tết Trung Thu 2022 của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Để các em thiếu nhi có nhiều kỷ niệm thật tuyệt vời và trọn vẹn của tuổi thơ, chiều ngày 09/09/2022 trường Tiểu học Dương Quang đã có nhiều chương trình, hoạt động Vui Trung thu cho các em học sinh như bày mâm ngũ quả, văn nghệ, phá cỗ,...Các em học sinh vô cùng thích thú khi được cùng nhau tham gia trả lời các câu hỏi của Chị Hằng do cô Nguyễn Thị Thương thủ vai, Chú Cuội do cô Hoàng Thị Hồng Nhung vào vai vô cùng nhí nhảnh, gần gũi, dễ thương để nhận những phần quà bé nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa.

Ảnh Chú Cuội, Chị Hằng vui cùng các em

Niềm vui Tết Trung thu sẽ luôn hiện diện trên nụ cười duyên dáng của các em thiếu nhi, để các em mãi mãi là vầng trăng nhỏ bé, đáng yêu của thầy cô và cha mẹ.