ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG QUANG NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 12/01/2023, được sự chỉ đạo của LĐLĐ Thị xã Mỹ Hào, sự nhất trí của UBND xã, được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ, Công đoàn Trường Tiểu học Dương Quang tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày 12/01/2023, được sự đồng ý của LĐLĐ Thị xã Mỹ Hào, được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ, Công đoàn Trường Tiểu học Dương Quang tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Dương Quang là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi, sôi nổi của CBGV, NV và tổ chức Công đoàn, tăng cường sự đoàn kết, phát huy quyền làm chủ tập thể, khơi dậy sức sáng tạo của giai cấp công nhân, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành, góp phần phát triển kinh tế, văn hoá xã hội của địa phương.

Đại hội  vinh dự được đón: Ông Đặng Đức Hượng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã Mỹ Hào, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên LĐLĐ Thị xã; Ông Đặng Xuân Thứ - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã; Ông Kiều Quang Trình - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học.

Đại hội đã được đón các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường và các Công đoàn viên của nhà trường về dự và được đón nhận những bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu.

Đồng chí Nghiêm Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp của công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Trong suốt nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thị xã Mỹ Hào và Chi bộ nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Dương Quang đã tổ chức thực hiện tháng lợi Nghị quyết đại hội CĐ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong nhiệm kỳ có 100% công đoàn viên được quán triệt, tiếp thu Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua do các cấp phát động; 100% đoàn viên không vi phạm đạo đức nhà giáo, tích cực đổi mới hình thức, phương pháp dạy học gắn với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Công đoàn đã làm tốt vai trò chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công đoàn viên trong nhà trường, từ đó tạo động lực cho cán bộ giáo viên nâng cao chất lượng, yên tâm công tác.

Đại hội đã thảo luận, tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ vừa qua và đề ra các chỉ tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ mới: Đại hội đã bầu 3 công đoàn viên vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 có đủ phẩm chất năng lực để lãnh đạo công đoàn nhà trường đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội đặt ra.

1. Đồng chí Nghiêm Thu Hường: Chủ tịch Công Đoàn.

2. Đồng chí Trần Thị Thanh Nga: Ủy viên

3. Đồng chí Đào Thị My: Ủy viên

Về dự Đại hội có đồng chí Đặng Đức Hượng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã Mỹ Hào và đồng chí Kiều Quang Trình- Đảng ủy viên,  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và những phương hướng quan trọng cho hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ tới đạt kết quả cao.

Các đại biểu tham dự Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu quan trọng trong nhiệm kì mới 2023-2028 với sự thống nhất cao.

Với sự chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Chi bộ nhà trường, sự năng nổ nhiệt tình của BCH khóa mới. Hi vọng rằng, Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023-2028 sớm đi vào thực tiễn, góp phần xây dựng đơn vị trường Tiểu học Dương Quang ngày càng vững mạnh, đi lên.