LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Hàng năm, cứ vào ngày 5/9, học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc lại nô nức đến trường, hân hoan gặp bạn bè và thầy cô trong 1 năm học mới. Hoà cùng không khí đó, ngày 5/9/2023 Trường TH Dương Quang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Rộn ràng tiếng trống đầu năm, năm học mới đã bắt đầu với niềm hy vọng ngập tràn phía trước.

Sau 1 thời gian ngắn tổ chức trong không khí trang nghiêm và phấn khởi, lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc cho tất cả các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh sẽ có một năm học mới với thật nhiều hoa thơm trái ngọt!

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI!

Sau đây là một số hình ảnh:

Có thể là hình ảnh về 4 người, hoa, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, hoa, đền thờ và văn bản cho biết 'THI ĐUA DẠY THẬT TỐT,HỌC HỌC THẬT TỐT'

Có thể là hình ảnh về 3 người, hoa và văn bản cho biết 'THI ĐUA DAY THẬT TỐT, HỌC THẬT TỐT 国熊球团'

Có thể là hình ảnh về 2 người, hoa và văn bản

Có thể là hình ảnh về hoa và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, hoa và văn bản

Có thể là hình ảnh về hoa, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về hoa và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người